Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia 2016(19/01/2017)

Chiều 18/1/2017, Lễ Tổng kết và Hội nghị Cán bộ – Viên chức và người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia đã diễn ra tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc Gia – 389 Đội Cấn, Hà Nội.

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng Viện Kiến trúc quốc gia, Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan, Phó Viện trưởng Trần Đình Thái, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, cùng Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trực thuộc Viện Kiến trúc Quốc Gia.

Sau ba năm đi vào hoạt động, với sự đoàn kết nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ được giao, Viện Kiến trúc Quốc gia đã từng bước ổn định và khẳng định vai trò là Viện đầu ngành trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng. Tại buổi hội nghị, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng đã phát biểu khai mạc và chủ trì buổi làm việc.

Phó Viện trưởng Phạm Thúy Loan đã trình bày báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và NLĐ năm 2016, kế hoạch công tác năm tới. Trong năm 2016, Viện đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trên các mặt kế hoạch – tài chính, hoạt động khoa học công nghệ, tổ chức cán bộ và chế độ người lao động, đào tạo và hợp tác quốc tế.

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa, Chủ tịch Công đoàn Viện đã báo cáo công tác hoạt động Công đoàn năm 2016, phương hướng hoạt động năm 2017. Năm qua Viện đã tích cực tham gia các hoạt động đoàn sôi nổi, giành nhiều thành tích trong các cuộc thi văn nghệ, thể thao, Đoàn thanh niên Viện KTQG đã đồng hành cùng Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng trong nhiều hoạt động tình nguyện tiêu biểu

Đ/c Nguyễn Xuân Độ – Trưởng ban thanh báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2016 và phương hướng hoạt động năm 2017. Sau khi nghe các báo cáo, đại diện các đơn vị trong Viện, đại diện Phân viện Kiến trúc miền Nam tham gia đóng góp ý kiến.

Cuối cùng,  Đ/c Nguyễn Thị Minh Phú thay mặt tổ thư ký thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động cơ quan Viện Kiến trúc Quốc gia năm 2016 và thống nhất phương hướng và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017. Theo đó, năm 2017 Viện sẽ tiếp tục tập trung nghiên cứu các phương pháp tiếp cận mới, xây dựng phương hướng và lộ trình để từng bước giúp Bộ phát triển và quản lý bộ mặt kiến trúc Việt Nam; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu Khoa học công nghệ, nghiên cứu Tiêu chuẩn hoá, Điển hình hóa; Tiếp tục kiện toàn, bổ sung và hoàn thiện bộ máy toàn Viện nhằm tăng cường tính chuyên nghiệp cho các cá nhân và các đơn vị trực thuộc Viện; Tăng cường và mở rộng hơn nữa hợp tác; Mở rộng thị trường khai thác được nhiều hợp đồng kinh tế và tư vấn thiết kế; Tiếp tục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, tiện nghi làm việc để đáp ứng được sự phát triển của Viện, xứng tầm Viện đầu ngành về lĩnh vực Kiến trúc của cả nước.

bình luận