Hội nghị Cán bộ, Viên chức người lao động Viện Kiến trúc Quốc gia 2019(12/01/2020)

Chiều ngày 10/1, tại trụ sở Viện Kiến trúc Quốc gia đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức người lao động năm 2019

Đến dự hội nghị có ông Vũ Ngọc Chính – Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Bà Trần Thanh Ý – Phó Chánh văn phòng Hội quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam; Về phía Viện Kiến trúc Quốc gia có sự hiện diện của ông Đỗ Thanh Tùng – Bí thư  Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia, các Phó Viện trưởng, Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể Cán bộ, Viên chức người lao động Viện.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt cho Công đoàn Viện Kiến trúc Quốc gia, ông Nguyễn Đăng Khoa – Chủ tịch Công đoàn Viện đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Qua đó Công đoàn Viện phối hợp với các tổ chức chăm lo đời sống, quyền lợi của người lao động, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao sôi nổi và giành được nhiều thành tích trong các cuộc thi như đạt giải Nhất – giải Bóng đá được Công đoàn Viện tổ chức giao lưu với các Cụ, Vụ, Viện, Văn phòng Bộ Xây dựng hướng tới kỷ niệm 40 năm hình thành và phát triển Viện,..

Sau khi nghe các báo cáo, đại diện các đơn vị trực thuộc, Cán bộ, Viên chức và người lao động đóng góp tham luận. Ông Đỗ Thanh Tùng – Viện trưởng đã có những chia sẻ, động viên nhằm khích lệ người lao động và cam kết sẽ nỗ lực, cố gắng hơn nữa để tiếp tục kiện toàn bộ máy hoạt động của Viện cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các đơn vị phát triển.

Đại diện Công đoàn cấp trên, ông Vũ Ngọc Chính – Ủy viên Ủy ban kiểm tra Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, trên cơ sở bầy tỏ sự đồng tình trong báo cáo của BCH Công đoàn Viện, và ghi nhận những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được, tuy nhiên công đoàn cơ sở cần phát huy hơn nữa, chủ động tích cực tổ chức và cử cán bộ công đoàn dự các lớp tập huấn của Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam, Công đoàn Bộ Xây dựng,..

Tại đại Đại hội Cán bộ, Viên chức người lao động năm 2019, Công đoàn Viện phối hợp với các tổ chức, đơn vị tổng kết công tác hoạt động của Ban thanh tra nhiệm kỳ 2017-2019 và bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2020 – 2022.

Đại hội cũng đã thực hiện bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới gồm:

  1. Ông Nguyễn Minh Đức – Viện nhà ở và công trình công cộng.
  2. Bà Phạm Thanh Huyền – Tạp chí Kiến trúc Việt Nam.
  3. Bà Nguyễn Thị Yến Linh – Phòng Tổ chức Hành chính.
  4. Ông Hoàng Minh Tuấn – Trung tâm Kiến trúc, Quy hoạch nông thôn.
  5. Bà Đỗ Thị Thu Vân – Phòng Nghiên cứu LLPB&LSKT.

PV

bình luận