Đầm ấm buổi gặp mặt cán bộ hưu trí đầu Xuân 2018(07/02/2018)

Nhân dịp năm mới Xuân Mậu Tuất 2018, ngày 6/02/2018, Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại khối các cơ quan chức năng của Viện.

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng phát biểu tại buổi gặp mặt

 

Buổi gặp mặt chúc Tết là một hoạt động thường niên do Viện Kiến trúc Quốc gia tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV của Viện đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Viện Kiến trúc Quốc gia đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện.

Tới dự, có Viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia Đỗ Thanh Tùng, Phó Viện trưởng Vũ Đình Thành, Phó Viện trưởng Đặng Tiên Phong cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị và hơn 60 cán bộ hưu trí.

DEF_1659up2

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng đã thông báo một số tình hình hoạt động của Viện Kiến trúc Quốc gia trong năm vừa qua và nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Nhân dịp năm mới 2018, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Mậu Tuất, Viện trưởng Đỗ Thanh Tùng chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Lãnh đạo Viện đối với các thế hệ cán bộ, viên chức đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển ngày càng khả quan của Viện trong những năm tiếp theo.

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ, viên chức hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Viện Kiến trúc Quốc gia, cùng hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống và bí quyết giữ gìn, rèn luyện sức khỏe, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Viện.

bình luận